Giới thiệu về chương trình học trực tuyến
POLY Online Learning

• POLY Online Learning là chương trình giáo dục trực tuyến giúp giáo viên bản xứ và học viên tương tác dễ dàng dù ở bất cứ đâu.
  • Học viên có thể thoải mái tham gia lớp học tại nhà mà không bỏ lỡ bất kì buổi học nào ở lớp.
  • Học viên có thể sử dụng máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để tham gia vào lớp học trực tuyến.
  • Học viên sẽ học trực tuyến đến khi có thông báo mới từ POLY.

Vì sao POLY Online Learning ra đời?

• Trong những tình huống bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh hoặc yêu cầu của cơ quan quản lý, các trung tâm POLY có thể phải đóng cửa.
  • Việc triển khai chương trình POLY Online Learning giúp học viên có thể tiếp tục việc học của mình trong một môi trường học tập an toàn.
  • Tiến độ học tập của học viên là ưu tiên hàng đầu của POLY. POLY đã, đang và sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng học viên sẽ đạt được kết quả học tập tốt nhất trong những tình huống trung tâm phải đóng cửa.
  • Học viên POLY đã quen với việc học cùng những thiết bị thông minh trong những tiết học cùng bảng thông minh và máy tính bảng. Học viên có thể dễ dàng làm quen với môi trường học trực tuyến.

Hướng dẫn sử dụng POLY Online Learning

1. 1 Học viên tải ứng dụng Zoom trên máy tính cá nhân, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và làm theo hướng dẫn của POLY để tham gia vào lớp học trực tuyến.
  2. 2 Quý phụ huynh và các bạn học viên hãy đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với Internet.
  3. 3 Học viên tham gia vào lớp trực tuyến bằng mã lớp (Meeting ID) gồm 10 chữ số theo đúng thời khóa biểu đang theo học tại POLY.
  4. 4 Ngoài những bài học trực tuyến, học viên sẽ được cung cấp những tài liệu và chương trình tự học.
  5. 5 Học viên sẽ làm bài tập về nhà trong sách do giáo viên giao.

Cài đặt và sử dụng Zoom