Chương trình học

TỔNG QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH STEP UP

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH STEP UP

  • Chương trình được thiết kế dành riêng cho thiếu nhi Việt Nam.
    
  • Làm chủ kiến thức với Mastery Learning Center: Từng bước đào tạo học viên tự học, tự tìm hiểu, tự khám phá và tiếp cận kiến thức chủ động. Giúp học viên hoàn thành toàn bộ bài tập trước khi về nhà và tự giác ôn bài mỗi ngày. Kiến thức bao quát các kỳ thi quốc tế.
    
  • Phát âm chuẩn xác: Học viên được học các quy tắc đánh vần, nghe và nhận biết âm như học viên bản xứ; làm nền tảng cho việc phát âm chuẩn, đọc lưu loát và viết đúng
    
  • Nâng cao tư duy bằng văn hóa đọc: Áp dụng chương trình luyện đọc tiếng Anh của Hoa Kỳ, học viên không chỉ được đào tạo kỹ năng đọc hiểu mà còn chiến thuật đọc (Reading Strategies), giúp các học viên mở rộng tầm nhìn văn hóa và tăng cường trí tưởng tượng.
    
  • Môi trường học sử dụng 100% tiếng Anh: Môi trường giao tiếp được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, không chỉ đơn thuần trong lớp học với giáo viên người bản xứ mà ngay cả thời gian lưu thông trên xe buýt, giao tiếp hàng ngày với bạn bè

LỘ TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH STEP UP

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KHÓA HỌC
STEP UP bao gồm những cấp độ nào?
 • Step I & 1: 5~9 tuổi (Môn học Phonics with Reading, Listening & Speaking, MLC)

 • Step up 2: 8~11 tuổi (Môn học Reading & Writing, Listening & Speaking, MLC)

 • Step up 3: 10~13 tuổi (Môn học Reading & Writing, Listening & Speaking, MLC)

 • Master Step: trên 12 tuổi (Môn học Reading & Writing, Project based Speaking & Independent Writing)

Sĩ số 1 lớp học là bao nhiêu? Tối đa 18
Số buổi học trong một tuần? 2 buổi
Mỗi cấp độ kéo dài bao lâu? 72 giờ chính khóa + 24 giờ MLC (4,5 tháng)
Ngày/Giờ học các lớp? Thứ 7 & CN: 7:45 ~ 10:25 / 9:20 ~ 12:00 / 15:00 ~ 17:40 (Và một số ngày trong tuần)


POLY đánh giá và báo cáo kết quả học tập như thế nào?
 • Họp phụ huynh: trong tuần đầu tiên

 • Happy Call: Sau 1 tháng

 • Academic Call ①: Sau bài kiểm tra giữa kỳ

 • Academic Call ②: Trước bài kiểm tra cuối kỳ

Giáo viên dạy con tôi là ai? 100% Giáo viên bản ngữ và giáo viên quản nhiệm.

Con tôi có phải thi kiểm tra trình độ đầu vào?
 • Tất cả học sinh đều phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào.

 • Quý phụ huynh có thể đăng ký thi kiểm tra trình độ cho con mình theo số điện thoại 08.5410.5311 -08.5410.5312

CHƯƠNG TRÌNH học

STEP I & 1 (TRẺ TỪ 5 ĐẾN 8 TUỔI)

Tập trung vào việc xây dựng cho các học viên một nền tảng phát âm vững chắc. Sau khi học xong, các học viên hoàn toàn có đủ khả năng để đứng trước lớp trình bày tiếng Anh một cách chuẩn xác, to, rõ ràng như ngôn ngữ mẹ đẻ. Để các học viên có thể tiếp thu và học tập tốt nhất, POLY đã nghiên cứu và soạn thảo ra giáo trình Phonics nhằm xây dựng nền tảng vững chắc nhất cho việc học sau này.

Bên cạnh đó, để duy trì hứng thú học tiếng Anh, các học viên sẽ được học chương trình English in Joy – tập trung vào các kỹ năng giao tiếp được giảng dạy qua các trò chơi vui nhộn. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng xã hội khác của các học viên sẽ được rèn luyện trực tiếp thông qua 4 fun corners.

STEP 2 (TRẺ TỪ 9 ĐẾN 10 TUỔI)

Step 2 cung cấp cho các học viên các bài tập, thử thách để có thể giao tiếp rõ ràng, chuẩn xác bằng Tiếng Anh.

Cùng với sự hướng dẫn của các giáo viên của POLY, đến lúc này các học viên biết cách thảo luận theo nhóm về từng chủ đề tiếng Anh và có thể đứng lên trước lớp để trình bày về các chủ đề tiếng Anh trong khoảng 3 phút. Các học viên đã có thể đọc được những đoạn văn khoảng 300- 400 từ vựng, dần dần chuyển từ nghe hiểu sang đọc hiểu được ý nghĩa của các đoạn văn Anh ngữ.

Đọc sách giờ đây là một phần không thể thiếu trong mỗi giờ học tại Mastery Learning Center. Đọc sách không những giúp các học viên nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh mà còn giúp các học viên mở rộng vốn kiến thức, hiểu biết về cuộc sống.

STEP 3 (TRẺ TỪ 11 ĐẾN 13 TUỔI)

Đến Step 3, sự chủ động về kiến thức và các kỹ năng tiếng Anh của các học viên sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Đến thời điểm này, các học viên hoàn toàn có thể tự tin đứng lên trước lớp để thuyết trình về một chủ đề nào đó từ 5 -7 phút. Đồng thời, có thể tranh luận và phản biện bằng tiếng Anh với các ý kiến của thầy cô và bạn bè.

Các học viên giờ không chỉ đọc được các đoạn văn ngắn mà hoàn toàn có thể đọc được các quyển sách dày, hiểu được ý nghĩa bên trong mỗi trang sách. Sau khi đọc xong, các học viên có khả năng tóm tắt lại các ý chính trong sách, các điểm cần lưu ý, có thể diễn tả lại mạch truyện, nêu ra quan điểm, nhận xét của mình về cuốn sách bằng cách đứng lên trước lớp để trình bày hoặc thông qua bài luận.

MASTER STEP (TRẺ TRÊN 13 TUỔI)

Nhờ vào hệ thống chương trình luyện đọc tiên tiến của POLY, cùng với một quá trình rèn luyện liên tục từ các Step trước, các học viên sẽ được xây dựng một nền tảng ngôn từ vững chắc, sâu rộng. Những thử thách với mức độ khó tăng dần giúp các học viên rèn luyện được những kỹ năng như tư duy lý luận, tư duy phản biện chặt chẽ.

Các học viên đã có thể viết được những bài luận dài lên đến 200 - 500 từ để trình bày quan điểm, đánh giá của mình về một vấn đề của xã hội hay để phân tích vấn đề. Bằng chương trình Project Based Learning, các học viên sẽ phát huy được tối đa những năng lực tiềm ẩn của bản thân, những thử thách thú vị với độ khó tăng dần của chương trình này sẽ giúp trình độ của các học viên cải thiện một cách đáng kể.

Những kỹ năng tiếng Anh, khả năng tư duy và lý luận cùng những kiến thức về các mảng của đời sống, xã hội thực tế chính là những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Các học viên sẽ hội tụ được tất cả những kỹ năng này sau khi học xong chương trình Master Step, qua đó vượt xa các bạn bè cùng trang lứa.