Chương trình học

LỚP ECD 3 VÀ 4

Môn học

1.READING

Môn đọc là môn học chính ở mọi cấp lớp. Khi bắt đầu năm học giáo viên sẽ đọc truyện cho các em, sau đó các em sẽ học đọc những mẩu chuyện theo chủ đề. Mục tiêu của môn học này là để các em có thể tự đọc những câu truyện đơn giản.

Xem thêm

2. ACTION TIME

Trong giờ học, các em sẽ tìm hiểu gia đình, bạn bè ảnh hưởng như thế nào đến nhận thức bản thân. Đồng thời các em cũng được học rằng mỗi em là một cá thể đặc biệt, duy nhất và có quyền lựa chọn của riêng mình.

Xem thêm

3. PHONICS

Âm học là những bài học đầu tiên giúp bé hiểu được từ ngữ. Những khái niệm của môn học này được tích lũy dần qua từng học kỳ và giúp các em có được nền tảng tốt hơn cho việc phát âm, học từ mới và tự viết.

Xem thêm

4. ART

Lớp học nghệ thuật dành thời gian cho sự sáng tạo của bé. Chương trình học giới thiệu đến các em những cách tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thông qua nhiều chủ đề khác nhau. Học sinh được khuyến khích tận dụng các giác quan để thể hiện bản thân.

Xem thêm

5. SHARED READING

Shared Reading là lớp học củng cố kỹ năng. Các em sẽ khám phá nhiều chủ đề khác nhau để nâng cao khả năng đọc hiểu sách ảnh.

Xem thêm

6. MUSIC IN MOTION

Môn học này được thiết kế để các bé có thể trải nghiệm âm nhạc theo nhiều cách khác nhau, đồng thời có cơ hội biểu hiện sự sáng tạo trong khi học. Các em được khuyến khích chia sẻ về âm nhạc để tạo nên mối liên hệ giữa những điều các em học trên lớp và những trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày. Những hoạt động chủ yếu: hát, múa, phát biểu, chơi trò chơi, cách sử dụng hình ảnh, nghe nhạc, hát và cảm nhận âm nhạc.

Xem thêm

7. MAKING CONNECTION

Making Connection là thời gian các em ôn tập, giúp các em hiểu cũng như ôn lại những gì vừa học trong ngày. Môn này bao gồm nhiều hoạt động như là hát, nhảy múa và chơi trò chơi. Đây là thời gian thư giãn cũng như tổng kết một ngày học.

Xem thêm