Chương trình học

LỚP ECD 1 VÀ 2

Môn học

1. MEET & GREAT CIRCLE TIME

Meet & Circle Time là môn giúp nâng cao khả năng nói. Lớp học tạo ra một môi trường thoải mái để các em chia sẻ những ý tưởng thông qua phương pháp thực hành. Chủ đề học sẽ khác nhau theo mỗi tuần và các em sẽ trở nên tự tin hơn khi nói trước lớp.

Xem thêm

2. READ ALOUD

Môn này sẽ giúp các bé có thái độ tích cực trong việc đọc sách. Những cuốn sách sẽ theo chủ đề từng tháng. Đồng thời môn này cũng giúp phát triển kỹ năng đọc hiểu, từ vựng, và nhận thức thông qua nhiều hoạt động khác.

Xem thêm

3. Phonemic Awareness

Tạo cho bé một nền tảng về phát âm. Các bé sẽ học 33 âm cơ bản đầu tiên (gồm phụ âm, nguyên âm ngắn và nguyên âm dài) và cách kết hợp hình ảnh và âm thanh. Đây là lớp giúp học sinh có kỹ năng đọc viết cơ bản.

Xem thêm

4. MOTHER GOOSE

Các bé sẽ học những bài hát quen thuộc trong lớp này. Học sinh sẽ học âm điệu và lời bài hát khi hát theo. Môn này giúp bé phát triển kỹ năng nghe và nói.

Xem thêm

5. ART

Lớp học nghệ thuật dành thời gian cho sự sáng tạo của bé. Chương trình học giới thiệu đến các em những cách tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thông qua nhiều chủ đề khác nhau. Học sinh được khuyến khích tận dụng các giác quan để thể hiện bản thân.

Xem thêm

6. Reading Bridges

Môn này kết hợp với Read Aloud giúp bé phát triển các khả năng thông qua những hoạt động trên lớp bao gồm thực hành nâng cao những bài học môn Reading Aloud để giúp các bé hiểu bài hơn.

Xem thêm

7. MAKING CONNECTION

Making Connection là thời gian các em ôn tập, giúp các em hiểu cũng như ôn lại những gì vừa học trong ngày. Môn này bao gồm nhiều hoạt động như là hát, nhảy múa và chơi trò chơi. Đây là thời gian thư giãn cũng như tổng kết một ngày học.

Xem thêm

8. MUSIC IN MOTION

Môn học này được thiết kế để các bé có thể trải nghiệm âm nhạc theo nhiều cách khác nhau, đồng thời có cơ hội biểu hiện sự sáng tạo trong khi học. Các em được khuyến khích chia sẻ về âm nhạc để tạo nên mối liên hệ giữa những điều các em học trên lớp và những trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày. Những hoạt động chủ yếu: hát, múa, phát biểu, chơi trò chơi, cách sử dụng hình ảnh, nghe nhạc, hát và cảm nhận âm nhạc.

Xem thêm