Giới thiệu POLY Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Chào mừng đến với POLY,
Trung tâm tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em.

Trung tâm tiếng Anh POLY (POLY ENGLISH) là thành viên của KOREAPOLYSCHOOL (KPS), tổ chức giáo dục đa quốc gia được thành lập từ năm 1999. Trải qua 20 năm phát triển, POLY luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cải tiến chất lượng giáo dục tiếng Anh. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và thiết kế các chương trình học tiên tiến để kịp thời đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam đồng thời có niềm tin rằng học viên được đào tạo tại POLY sẽ là hình mẫu tiêu biểu cho nhiều học sinh khác.

TIẾNG ANH TRẺ EM CHUẨN BẮC MỸ

Chương trình học tiên tiến của trẻ em Bắc Mỹ được POLY nghiên cứu, điều chỉnh và áp dụng phù hợp với môi trường giáo dục tại Hàn Quốc và Việt Nam nhằm mang đến cho học sinh những giá trị tốt đẹp nhất

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐỘC ĐÁO

Học sinh POLY được trang bị những kỹ năng và tư duy thiết yếu của thế kỷ 21: Tư duy phản biện - Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng hợp tác - Kỹ năng sáng tạo. Ngoài nền tảng kiến thức vững chắc, các em luôn được đặt trong những thử thách nhằm bộc lộ khả năng và sự sáng tạo của chính bản thân mình.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ ƯU VIỆT

Tại POLY, học sinh được nuôi dưỡng cả về tri thức và tâm hồn dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống bổ trợ tân tiến để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai ở bất cứ đâu trên thế giới.