TIN TỨC & SỰ KIỆN

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Trải nghiệm VUI học tiếng Anh cùng POLY

POLY đồng hành cùng NEW SOUL CONCERT 2019

Vào ngày 29/11/2019, Chương trình hòa nhạc NEW SOUL CONCERT 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với những màn trình diễn Piano xuất sắc của 42 bạn nhỏ vô cùng đẹp trai, xinh gái ở thủ đô Hà Nội.

NEW SOUL CONCERT là chuỗi chương trình Hòa nhạc thường niên do NEW SOUL GROUP - một nhóm các nữ giảng viên âm nhạc chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội sáng lập từ năm 2015. Biểu diễn trong chương trình là những "nghệ sĩ nhí" đang học Piano không chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng chơi đàn cũng như tham gia giao lưu với những người có cùng đam mê với mình.

Không những thế, chương trình còn là nơi kết nối các phụ huynh, các bạn học sinh với những hoạt động từ thiện ý nghĩa, quyên góp cho dự án “Cặp lá yêu thương” của Trung tâm tin Tin tức VTV24 Đài Truyền Hình Việt Nam. Với ý nghĩa nhân văn đó, POLY English đã quyết định đồng hành cùng sự kiện New Soul Concert 2019. Với hơn 20 năm hoạt động tại nhiều Quốc gia, POLY English mong muốn góp một phần công sức giúp chương trình phát triển mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn để các tài năng âm nhạc nhí có cơ hội tỏa sáng và đồng thời mang lại nhiều giá trị hơn nữa cộng đồng, giúp đỡ các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn có cơ hội được đến trường, được học tập như bao bạn bè khác. Đó cũng chính là sứ mệnh “Ươm mầm thế hệ công dân hạnh phúc” của POLY trong lĩnh vực giáo dục này.

Hãy cùng POLY nhìn lại những khoảnh khắc tỏa sáng của các thí sinh nhí đã tới tham gia buổi trình diễn nhé.

ĐỌC TIẾP

POLY đồng hành cùng NEW SOUL CONCERT 2019

Sự kiện | 20- 10- 2019

Nhân dịp kỷ niệm cột mốc này, QŨY HỌC BỔNG POLY (POLY SCHOLARSHIP FOUNDATION) dành tặng #57 suất học bổng cho các bạn học viên.....

POLY đồng hành cùng NEW SOUL CONCERT 2019

Sự kiện | 20- 10- 2019

Vào ngày 29/11/2019, Chương trình hòa nhạc NEW SOUL CONCERT 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với những...