Giới thiệu

LỜI CAM KẾT CỦA POLY

NỀN GIÁO DỤC BẮC MỸ ĐƯỢC CẢI TIẾN THEO NHU CẦU CỦA HỌC VIÊN

 

Nền giáo dục tối ưu cùng với niềm tự hào của người dẫn đầu là những giá trị mà POLY đang theo đuổi và hướng đến với tinh thần và nỗ lực cao nhất.

Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho học viên một chương trình học Bắc Mỹ tốt nhất để họ có thể tự hào khi là học viên của POLY. Chúng tôi hy vọng rằng khi học viên POLY đã sẵn sàng theo đuổi ước mơ của mình thì những trải nghiệm với POLY sẽ đem lại sự tự tin và tạo nguồn lực để họ có thể vượt qua tất cả thử thách.

Nền giáo dục tối ưu cùng với niềm tự hào làm người dẫn đầu chính là những gì tạo nên giá trị POLY của ngày hôm nay.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÔI CUỐN

 

Những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 – sáng tạo, tư duy lôgic, kỹ năng giao tiếp và khả năng làm việc nhóm (4Cs) là những kỹ năng được nhấn mạnh trong tất cả các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp những kiến thức căn bản dồi dào, mà còn đem đến những chương trình học hào hứng nhằm thúc đẩy sự phát triển nhân cách và khả năng diễn đạt sáng tạo.

 

MÔI TRƯỜNG HỌC NĂNG ĐỘNG

 

Chúng tôi đem đến một môi trường học tập mà trong đó, việc học phải thú vị, các thử thách phải lôi cuốn, và học viên phải luôn vui vẻ. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến sự phát triển của học viên trong việc học, mà còn đem đến một môi trường học an toàn và lành mạnh, nơi học viên có thể cảm thấy thoải mái để phát huy khả năng và thử sức mình.

 

HỆ THỐNG HỖ TRỢ HỌC VIÊN

 

Tại POLY, học viên cải thiện và phát triển cả về học thuật lẫn tâm lý tình cảm qua các lớp học của những chuyên gia giáo dục. Một hệ thống quản lý học viên mang tính hỗ trợ cao và khoa học giúp chúng tôi hướng dẫn học viên của mình trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.