Điểm khác biệt

Cơ sở vật chất

HỆ THỐNG THƯ VIỆN ĐẦY ĐỦ – HIỆN ĐẠI

Trung tâm Anh Ngữ POLY tự hào là trung tâm Anh Ngữ đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống sách đa dạng và thư viện tiện nghi nhất Việt Nam với 35.000 đầu sách. Sách tại thư viện trường đã được chọn lọc và phân loại dựa trên tiêu chuẩn đánh giá và được phổ biến rộng rãi tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra, sau khi mượn và hoàn tất việc đọc sách, học sinh phải hoàn thành các bảng câu hỏi đã được thiết kế riêng cho từng quyển sách nhất định để kiểm tra học sinh đã hiểu nội dung và ý nghĩa sách thế nào. Đây cũng là sự khác biệt độc đáo mang chất lượng cao mà trung tâm Anh Ngữ POLY muốn mang đến nền giáo dục Việt Nam để giúp các em đạt được mục tiêu và chất lượng trên con đường học vấn.

PHÒNG GYM

Hệ thống phòng gym riêng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết giúp các bé phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ. Tại đây, các bé có thời gian vui chơi – giao tiếp cùng với Giáo Viên và bạn bè một các thoải mái nhất

 

PHÒNG MÁY TÍNH

Hệ thống phòng học máy tính kết nối trực tiếp đến kho giáo trình do chính phòng R&D POLY toàn cầu tự nghiên cứu và phát triển sẽ giúp học viên phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh và trau dồi kiến thức.

Ngoài ra, với chương trình kiểm tra tiếng Anh riêng biệt. Học viên sẽ biết điểm mạnh - yếu của bản thân, trình độ thật sự so với các học viên bản xứ đang học cùng cấp độ, từ đó có sự điều chỉnh trong chiến lược học tốt hơn.

PHÒNG HỌC

Hệ thống phòng học theo chuẩn Bắc Mỹ giúp học viên phát triển kỹ năng nghiên cứu và tiếp thu tri thức tốt nhất. Phòng học được thiết kế nhằm giúp học viên tối ưu trong việc giao tiếp với Giáo Viên và làm việc nhóm. Ngoài ra, hệ thống thư viện – media giúp học viên nắm rõ hơn những kiến thức khi Giáo Viên truyền đạt hoặc các vấn đề cần thảo luận.

ĐỘI XE BUS

Đội bus giúp đón – đưa Học Viên mang đến sự an tâm cho Gia Đình – an toàn cho chính Học Viên.

Đội bus đảm bảo sự an toàn và đúng thời gian học của Học Viên khi tham gia các chương trình học tại POLY.