Điểm khác biệt

Tại sao POLY khác biệt

LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NÀO LÀ
ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI CHO CON?

Bạn muốn con không học trường quốc tế nhưng vẫn có khả năng tiếng Anh như người bản xứ?

Bạn muốn tìm chương trình học đáp ứng được mục tiêu du học ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới hoặc học tại các trường quốc tế.

Bạn muốn khả năng tiếng Anh xuất sắc, vượt trội vào cuối cấp 2 để con dành mọi thời gian tập trung cho chương trình trung học phổ thông Việt Nam?

Bạn muốn con sử dụng tiếng Anh như một phương tiện để tiếp thu kiến thức thế giới?

Bạn từng loay hoay chọn các trung tâm Anh ngữ cho con theo học nhưng đều không hiệu quả?

Hãy để POLY giải quyết những vấn đề đó cho bạn!

POLY CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Cam kết năng lực tiếng Anh tương đương với học sinh bản xứ Hoa Kỳ ở cùng độ tuổi

Tiếng Anh chính thức được sử dụng như ngôn ngữ bản xứ tại POLY. Khởi đầu là chương trình kích hoạt và phát triển đa trí thông minh dành cho học sinh lứa tuổi Mẫu Giáo. Các em từng bước hoàn thiện kiến thức và ngoại ngữ đến hết bậc THCS, đạt đến trình độ song ngữ Anh – Việt tìm hiểu thêm về chương trình học tại đây

Sử dụng giáo trình nổi tiếng đang được chính thức sử dụng tại các trường tư thục Bắc Mỹ (USA)

Hơn 50% giáo trình về Khoa Học, Tự Nhiên Xã Hội, Lịch Sử Thế Giới, Văn Học Mỹ, Sinh Học được sử dụng trong chương trình học nhằm cung cấp cho các em kiến thức và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Một số giáo trình chuyên biệt khác như học làm dự án, thuyết trình, tranh luận, v.v được xuất bản bởi POLY.

Nâng cao tư duy bằng văn hoá đọc

Chương trình luyện đọc AR hiện đang được áp dụng rộng rãi trong 60,000 trường học của Hoa Kỳ nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng đọc một cách hiệu quả, mở rộng kiến thức và tăng cường trí tưởng tượng làm cơ sở phát triển kỹ năng tranh luận hùng biện sau này.