Tin tức & hình ảnh

message

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI POLY

Thông qua việc đưa các chương trình Bắc Mỹ vào giảng dạy, POLY đã tạo nên một tiêu chuẩn đối với việc dạy và học tiếng Anh tại Hàn Quốc trong 15 năm qua. Trong thời gian đó, POLY luôn đặt sự phát triển của học viên lên hàng đầu, đây chính là lý do các học viên POLY luôn thể hiện sự vượt trội và được xem là những tấm gương trong cộng đồng.

Và hôm nay, khi đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về hệ thống giáo dục Việt Nam, POLY đến Việt Nam với một tầm nhìn lớn lao hơn. Qua các cuộc khảo sát và phỏng vấn học viên, chúng tôi đi đến một kết luận: Học viên Việt Nam có nhiều tiềm năng để có thể theo đuổi giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn cho đất nước mình. Chúng tôi cũng đã có những cơ hội quý giá để tiếp xúc và đào tạo một số học viên ở Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn mong muốn hướng đến việc đào tạo nhiều học viên hơn nữa. Đây sẽ là một vinh dự cho POLY khi có cơ hội thay đổi cuộc sống của những học viên Việt Nam tài năng và đầy hoài bão.

Chúng tôi muốn được cảm ơn Quý vị vì đã dành cho chúng tôi một sự chào đón nồng nhiệt cũng như đã tin tưởng để chúng tôi mang đến cho Quý Vị sự ưu tú trong giáo dục.

Chân thành cảm ơn.

hieu-truong

ALEX IM Chief Executive Director KOREAPOLYSCHOOL Inc.

Các bài viết liên quan khác :