Đăng ký học

Bài kiểm tra Tiếng ANH

PLAT TEST LÀ GÌ?

PLAT (viết tắt của POLY Language Aptitude Test) là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến do tổ chức giáo dục EDUCATIONAL SERVICE CENTER (ESC) của Mỹ thiết kế với mục đích đánh giá trình độ tiếng Anh của các học viên, đặc biệt còn giúp những học viên muốn so sánh trình độ của mình với học sinh cùng lứa tuổi ở Bắc Mỹ.

PLAT TEST GỒM NHỮNG GÌ?

 
Bài kiểm tra PLAT bao gồm 5 phần:

 

MỤC TIÊU CỦA PLAT TEST

  • Từ những bài kiểm tra này, POLY và gia đình sẽ biết được khả năng hiện tại của các học viên, mức độ tiến bộ so với thời gian học trước đó. Đặc biệt bài kiểm tra đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của từng kỹ năng của học viên.
     
  • Từ kết quả của bài kiểm tra sẽ giúp POLY và gia đình có thể lựa chọn, điều chỉnh phương pháp và chương trình học sao cho phù hợp nhất với mỗi học viên.
     
  • Kết quả kiểm tra của học viên sẽ được thể hiện thông qua bảng báo cáo kết quả, bao gồm 5 phần khác nhau:

                   Nói (Speaking),

                   Đọc hiểu (Reading Comprehension),

                   Từ vựng (Vocabulary),

                   Ngữ pháp (Grammar),

                   Nghe (Listening).

  • Từng phần kết quả của học sinh sẽ được so sánh với kết quả của các em học sinh cùng lứa tuổi ở Bắc Mỹ. Bảng báo cáo cũng phân tích chi tiết những điểm mạnh và điểm yếu để giúp các em có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình với những phương pháp phù hợp nhất.

  • Bản báo cáo chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của học viên qua việc phân tích cụ thể từng kỹ năng riêng biệt và những biểu đồ so sánh cụ thể. PLAT được phát triển bởi Trung tâm Nghiên Cứu và Phát Triển của ESC với trụ sở đặt tại Seattle, Mỹ chuyên nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục và nội dung chương trình giảng dạy.

  • Các chuyên gia giáo dục sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy hữu ích về các dịch vụ giáo dục tại TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ POLY.

THỬ NGAY NĂNG LỰC CỦA CON BẠN

Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn sau 24h