ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA POLY

Đổi mới giáo dục - Lãnh đạo tương lai

Đổi mới giáo dục - Lãnh đạo tương lai

Tại POLY, chúng tôi tạo ra môi trường học lý tưởng làm hành trang vững chắc cho học viên, giúp các em chinh phục ước mơ, hòa nhập quốc tế và trở thành nhà lãnh đạo thực thụ ở mọi lĩnh vực trên toàn cầu.

Đổi mới giáo dục - Lãnh đạo tương lai
GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN PHÁT TRIỂN BỞI POLY

Giáo trình, tài liệu ĐỘC QUYỀN phát triển bởi POLY:

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển chương trình tại POLY được đặt ở 3 nước: Mỹ , Hàn Quốc và Việt Nam, cùng nhau nghiên cứu về xu hướng phát triển giáo dục của Bắc Mỹ từ đó điều chỉnh, cập nhật giáo trình nội bộ phù hợp với học sinh từng nước.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI GIÀU KINH NGHIỆM

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI GIÀU KINH NGHIỆM:

Tại POLY tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ giao tiếp chính, giúp học viên có môi trường học tiếng Anh tự nhiên từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông.

KẾ THỪA TINH HOA GIÁO DỤC BẮC MỸ

Phương pháp KẾ THỪA tinh hoa giáo dục BẮC MỸ:

Ngoài việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng để tự tin chinh phục môi trường tiểu học Quốc tế như kỹ năng tư duy, khả năng phản biện, kích thích sáng tạo…

HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC TẬP TOÀN DIỆN VÀ TỐT NHẤT

Hệ thống quản lý học tập TOÀN DIỆN và TỐT NHẤT:

Ứng dụng các phần mềm bổ trợ học Tiếng Anh độc quyền cho ba mẹ và học viên không chỉ giúp các em có thể học tiếng Anh 7 ngày/tuần luôn thích thú với trình độ phù hợp mà phụ huynh vẫn có thể cập nhật tình hình học tập của con.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA POLY

Tiếng Anh Mầm Non

Chương trình tiếng Anh mầm non tại POLY được thiết kế nhằm xây dựng cho học viên một nền tảng từ vựng và ngữ âm vững vàng, dù chỉ mới làm quen với môn tiếng Anh.

Từ hệ thống tư duy Anh ngữ tự nhiên và vững chắc, học viên sẽ có được nền tảng, sự tự tin với ngôn ngữ mới và sẵn sàng vươn tới những cấp độ cao hơn.

Cấp Độ Tương Đương: Cambridge Prep

Ưu đãi 40% học cho lần đăng ký đầu tiên(*) (*) áp dụng có điều kiện và thời gian đi kèm, để lại thông tin tư vấn và nhận ưu đãi ngay!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM

Tiếng Anh Mầm Non
Tiếng Anh Thiếu Nhi

Đối với học viên từ 6-11 tuổi, thế giới mở rộng rất nhanh. Trí tưởng tượng và óc phiêu lưu bắt đầu đóng một vài trò lớn trong các hoạt động hằng ngày của trẻ, các em sẽ tò mò và đặt rất nhiều câu hỏi về mọi thứ xung quanh. Những sở thích, những lý lẽ logic và những lĩnh vực cụ thể mà các em yêu thích được thể hiện rõ ràng hơn. Chính vì vậy, việc duy trì động lực học tập rất quan trọng, ở cấp độ càng cao trẻ cần nhiều nỗ lực và có kế hoạch học tập khoa học hơn.

Cấp Độ Tương Đương: Cambridge Pre-A1 Starters

Ưu đãi 40% học cho lần đăng ký đầu tiên* (*) áp dụng có điều kiện và thời gian đi kèm, để lại thông tin tư vấn và nhận ưu đãi ngay!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM

Tiếng Anh Thiếu Nhi
Tiếng Anh Thiếu Niên

Chương trình Secondary Innovators - tiếng Anh thiếu niên được thiết kế để khơi dậy và rèn luyện những kỹ năng sống để phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Các bài học về kỹ năng lãnh đạo và tranh luận tập trung vào mài dũa những kỹ năng của thế kỷ 21 giúp học viên giao tiếp tốt (Communication), hợp tác giỏi (Collaboration), suy nghĩ thấu đáo (Critical Thinking), tìm tòi ý tưởng (Creative Thinking), học tập hiệu quả (Learning to Learn) và nhận thức được trách nhiệm xã hội (Social Responsibility).

Cấp Độ Tương Đương: KET & PET

Ưu đãi 50% học cho lần đăng ký đầu tiên* (*) áp dụng có điều kiện và thời gian đi kèm, để lại thông tin tư vấn và nhận ưu đãi ngay!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM

Tiếng Anh Thiếu Niên

HỆ SINH THÁI CÔNG NGHỆ POLY

Hệ sinh thái đào tạo trực tuyến

Yếu tố cốt lõi trong chương trình giảng dạy tiếng Anh tại POLY English là tối ưu hóa sự tập trung của học viên với mục tiêu 100% học sinh tham gia bài giảng - 100% phản hồi chính xác

S-POLYLớp học thông minh
S-POLYLớp học thông minh

S-POLY là chương trình dạy và học tiếng Anh đầy tính sáng tạo, thú vị và có độ tương tác cao trong lớp học.
S-POLY giúp giáo viên đạt được 100% mức tương tác với học viên bằng nhiều phương thức – điều mà các phương pháp truyền thống không làm được. Dữ liệu học tập của mỗi học viên sẽ được lưu trữ bằng những bản báo cáo cá nhân nhằm phục vụ cho việc phân tích chi tiết về năng lực học tập của các em từ các chuyên gia giáo dục. Qua đó, giáo viên và phụ huynh sẽ biết được mỗi học viên cần được hỗ trợ những gì để tiến bộ hơn.

e-POLYPhần mềm bổ trợ tiếng Anh
e-POLYPhần mềm bổ trợ tiếng Anh

e-POLY là phần mềm bổ trợ tiếng Anh thuộc Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến tại POLY English giúp học sinh học tiếng anh không giới hạn thời gian. Chương trình e-POLY được đồng bộ 95-100% với nội dung học tại lớp, giúp nâng cao hiệu quả ghi nhớ và học tập tới 90%.

Pepper ReadingKho thư viện trực tuyến
Pepper ReadingKho thư viện trực tuyến

Với hơn 2,000 đầu sách độc quyền được POLY thiết kế phù hợp theo trình độ của mỗi học viên, giúp các em thích thú hơn với việc đọc sách và hình thành thói quen đọc sách chủ động.

POLY ParentsSổ liên lạc điện tử
POLY ParentsSổ liên lạc điện tử

Với mong muốn tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường, sổ liên lạc điện tử POLY Parents được phát triển với nhiều tính năng ưu việt giúp cha mẹ theo dõi và nắm bắt nhanh tình hình học tập của con trên lớp.

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ POLY

THÔNG TIN POLY

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA & CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI POLY

Ba mẹ nhanh tay đăng ký cho bé một suất trải nghiệm thật vui cùng POLY nhé!

Đăng ký kiểm tra kiến thức & Trải nghiệm lớp học miễn phí

Vui lòng chọn checkbox bên dưới để tiếp tục

Khi bấm nút đăng ký, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mật và nhận thông tin từ POLY