VỀ POLY ENGLISH

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

TẦM NHÌNTỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

Mang đến chất lượng giáo dục bậc nhất và niềm tự hào dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục là giá trị cốt lõi mà POLY hướng đến. Chúng tôi không ngừng cải tiến và hoàn thiện chương trình giảng dạy để POLY trở thành niềm tự hào của mỗi học viên.

Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm tại POLY sẽ là hành trang, niềm tin, động lực và cảm hứng cho học viên vượt qua bất kỳ thử thách nào. Niềm tự hào về chất lượng giảng dạy bậc nhất đã tạo nên chúng tôi – POLY

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp tục trao cơ hội thành công, phá vỡ rào cản ngôn ngữ và từng bước đào tạo các em học viên trở thành những công dân thành đạt và hạnh phúc.

Những nhà lãnh đạo tương lai luôn được rèn giũa trong môi trường giáo dục tốt nhất. Tại POLY, chúng tôi tạo ra môi trường học lý tưởng làm hành trang vững chắc cho học viên, giúp các em chinh phục ước mơ, hòa nhập quốc tế và trở thành nhà lãnh đạo thực thụ ở mọi lĩnh vực trên toàn cầu.

CAM KẾT

ĐÀO TẠO 100% BẰNG TIẾNG ANH

Học viên được đào tạo trong môi trường Anh ngữ 100% với đội ngũ giáo viên là người nước ngoài có kinh nghiệm dạy trẻ, được đào tạo bài bản và giàu nhiệt huyết.

KẾ THỪA TINH HOA GIÁO DỤC BẮC MỸ

Chương trình giảng dạy của POLY được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục ưu tú của Bắc Mỹ. Chương trình được nghiên cứu chuyên sâu và cập nhật nhằm đáp ứng mục tiêu của từng đối tượng học viên và thúc đẩy các em trở thành những phiên bản tốt nhất của mình.

ENGAGING CURRICULUM

Các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 (4Cs) được lồng ghép vào toàn bộ chương trình giảng dạy của chúng tôi — bao gồm kỹ năng Sáng Tạo (Creativity),
Tư Duy Phản Biện (Critical Thinking), Giao Tiếp (Communication) và Cộng Tác (Collaboration).
Học sinh của POLY không chỉ được cung cấp kiến thức nền tảng phong phú mà còn được nuôi dưỡng, phát triển tính cách và khuyến khích sự sáng tạo.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi xây dựng môi trường học hạnh phúc nơi các em thực sự thấy học tập là niềm vui với những thử thách thú vị.
Không chỉ chú trọng đến sự trưởng thành và tiến bộ trong học tập của học viên, chúng tôi thiết lập môi trường học đường an toàn và lành mạnh, nơi các em được tự do phát triển và đương đầu với những rủi ro.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CÁ NHÂN HOÁ

Tại POLY, kết quả học tập và hành trình phát triển cảm xúc của học viên được cải thiện trên lớp do các chuyên gia giáo dục đảm nhiệm.
Hệ thống quản lý đào tạo công nghệ cao và tiện lợi của POLY sẽ là công cụ đắc lực giúp chúng tôi dẫn dắt học viên trở thành những nhà lãnh đạo của tương lai.

BẢN SẮC POLY

PASSIONATE
PASSIONATE
Khao khát đem đến nền giáo dục toàn diện nhất cho học viên của mình chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển. Càng trở nên thành công trong lĩnh vực giáo dục, niềm đam mê của chúng tôi càng được tiếp lửa.
INNOVATIVE
INNOVATIVE
POLY là đơn vị đầu tiên giới thiệu chương trình mang nền tảng giáo dục Bắc Mỹ và mang đến Hệ thống đánh giá năng lực đọc hiểu Bắc Mỹ (A.R), phù hợp với nhu cầu của các em học viên hiện nay.
Chính những đổi mới như vậy là cơ sở để học viên tại POLY có cơ hội xây dựng nhân cách và thúc đẩy sự sáng tạo.
NURTURING
NURTURING
Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến học viên của mình. Cùng phụ huynh, đội ngũ POLY luôn đồng hành hỗ trợ và giáo dưỡng thế hệ học viên của mình.
EXCEPTIONAL
EXCEPTIONAL
Những tài năng đặc biệt cần có sự quan tâm đặc biệt và được dẫn dắt bởi những chuyên gia giáo dục đặc biệt. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của POLY bao gồm các chuyên gia giáo dục được huấn luyện để phù hợp và đáp ứng những nhu cầu đó.
ENJOYABLE
ENJOYABLE
Đội ngũ giáo viên yêu nghề và tâm huyết với sự nghiệp “trồng người” là những người truyền cảm hứng và tạo ra những trải nghiệm quý giá tại POLY.

HỌC VIÊN POLY

 • Creative Global Leaders

  Những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai

 • Critical Thinkers

  Nhạy bén và sáng tạo

 • Confident Bilinguals

  Thành thạo sử dụng hai ngôn ngữ

 • Innovative Problem Solvers

  Có khả năng phân tích sâu, giải quyết vấn đề một cách đổi mới và sáng tạo

 • Thoughtful Individuals

  Suy nghĩ thấu đáo và tôn trọng lẽ phải

LOGO POLY