TIẾNG ANH THIẾU NIÊN (TỪ 11 TUỔI TRỞ LÊN)

Chương trình Secondary Innovators - tiếng Anh thiếu niên được thiết kế để khơi dậy và rèn luyện những kỹ năng sống để phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Các bài học về kỹ năng lãnh đạo và tranh luận tập trung vào mài dũa những kỹ năng của thế kỷ 21 giúp học viên giao tiếp tốt (Communication), hợp tác giỏi (Collaboration), suy nghĩ thấu đáo (Critical Thinking), tìm tòi ý tưởng (Creative Thinking), học tập hiệu quả (Learning to Learn) và nhận thức được trách nhiệm xã hội (Social Responsibility).

TƯ VẤN NGAY

MỤC TIÊU HỌC TẬP

Chương trình Secondary Innovators giúp học viên tiếp cận với thế giới xung quanh thông qua các hình ảnh và thước phim sinh động cùng những câu chuyện đời thực từ National Geographic. Các chủ đề toàn cầu, gần gũi kết hợp với giáo trình toàn diện bốn kỹ năng giúp các học viên thanh thiếu niên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống quan trọng. Bên cạnh đó, các bài học bổ trợ giúp học viên mài giũa các kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện và kỹ năng tranh luận thiết yếu. Cùng với các yếu tố kể trên, công nghệ độc quyền của POLY cùng với hệ thống thư viện là mảnh ghép cuối cùng giúp học viên gặt hái được những thành công trong lớp học, trong các kỳ thi quốc tế và trong sự nghiệp tương lai.

Cấp độ Tương Đương: KET & PET