TIN TỨC

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Những nhà lãnh đạo tương lai luôn được đào tạo trong môi trường giáo dục tốt nhất. Tại POLY, chúng tôi tạo ra môi trường tốt nhất để học viên luôn tự tin, luôn là chính mình để chinh phục ước mơ, hòa nhập quốc tế và trở thành nhà lãnh đạo thực thụ ở mọi lĩnh vực trên toàn cầu.

POLY Engllish là hệ thống Anh ngữ

POLY Engllish là hệ thống Anh ngữ với 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc tổ chức KOREAPOLYSCHOOL - Hệ thống giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc từ năm 1999. Trong hơn 20 năm qua, POLY English đem đến chương trình giảng dạy Anh ngữ chuẩn mô hình đào tạo Bắc Mỹ, giúp hàng chục nghìn học sinh tại châu Á đạt thành tích xuất sắc tại các bài khảo thí quốc tế uy tín như Cambridge YLE, IELTS, the US Common Core, v..v...

Nhiều học viên của POLY đã tiếp tục con đường du học và thành công trên khắp năm châu như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, ... Chương trình đào tạo +20 năm nghiên cứu chuyên sâu của POLY giờ đây đã có mặt và dành cho tất cả học sinh tại Việt Nam.

Tại POLY, chúng tôi xây dựng đội ngũ đảm nhiệm chương trình giảng dạy với hơn 120 nhân viên; bao gồm các chuyên gia học thuật, kỹ sư công nghệ và đội ngũ phát triển chương trình R&D tại 3 quốc gia Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Việt Nam. Các thành viên đã cùng nhau làm việc tận tâm trong hơn 2 thập kỉ qua, nhằm đảm bảo mang đến chương trình học ưu việt và công cụ học tập tốt nhất cho tất cả học viên. Chúng tôi chú trọng đào tạo và sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú với hơn 1000 thầy cô đang toàn tâm, toàn ý cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Với tất cả những đầu tư ở trên, chúng tôi tự tin và cam kết dẫn dắt thế hệ học sinh Việt Nam xây dựng một tương lai tươi sáng thành công như những thành tựu mà chúng tôi đã gặt hái, chứng mình sản phẩm giáo dục của mình trên thương trường thế giới 20 năm qua.

Chia sẻ qua:

TIN TỨC KHÁC