Giới thiệu POLY Tại sao nên chọn POLY

TẠI SAO CHỌN POLY

Hiểu về chương trình POLY.

01Chương trình học ưu việt

Các chương trình học được xây dựng nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng, phẩm chất cốt lõi của thế kỷ 21:
Tiếng Anh Vượt trội – Công nghệ thành thạo – Kỹ năng Toàn Diện.
Tại Việt Nam, POLY cung cấp đa dạng chương trình đào tạo dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi đặc biệt là:
- Chương trình tiếng Anh chuyên sâu – STEP UP
- Chương trình tiếng Anh phổ thông Bắc Mỹ

02Môi trường học tập năng động và hiệu quả

Nhờ những mô hình học tập tiên tiến, những thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, POLY tự tin mang đến cho các học viên những giờ học vui vẻ nhất, tương tác cao nhất mà vẫn đảm bảo truyền tải đầy đủ kiến thức.

03Nuôi dưỡng tình yêu với sách

Không những được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, học sinh của POLY còn được nuôi dưỡng tình yêu đọc sách ngay từ nhỏ với Hệ thống thư viện hiện đại của thế kỷ 21. Việc đọc trở nên khoa học và hiệu quả hơn khi tủ sách của các em luôn được sắp xếp theo trình độ tương ứng. Bên cạnh đó là Hệ thống đánh giá năng lực đọc hiểu Bắc Mỹ (A.R) cho phép kiểm tra quá trình đọc một cách chính xác nhất.

04Sẵn sàng cho tương lai Toàn cầu

Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và sự tận tâm trong suốt hơn 20 năm hoạt động, POLY mang đến cho học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm chủ công nghệ, tiếng Anh - đạt thành tích cao ngay lần đầu tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như Cambridge, TOEFL, IELTS… và sẵn sàng học tập, phát triển ở bất cứ nơi nào các em khao khát bước chân tới.

05Đội ngũ giáo viên

Mỗi lớp học tại POLY được vận hành và quản lý bởi 03 nhân tố: Giáo viên NƯỚC NGOÀI (Foreign Teachers), Điều phối học tập (Learning Co-ordinators) và Quản lý học thuật (Academic Co-ordinators) nhằm đánh giá, phân tích, thấu hiểu nhu cầu, điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và tận tâm giúp đỡ các em đạt được các mục tiêu học tập của mình.

06Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất tại POLY ENGLISH thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu theo tiêu chuẩn của KOREAPOLYSCHOOL, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học tiếng Anh và rèn luyện, phát triển kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21.

07Hệ thống nghiên cứu và phát triển (R&D)

POLY có hệ thống nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Việt Nam. R&D tại Hoa Kỳ chuyên nghiên cứu và phân tích các xu hướng giáo dục tiên tiến của hệ thống Giáo dục Bắc Mỹ; làm cơ sở cho R&D của Việt Nam và Hàn Quốc điều chỉnh, cập nhật nội dung chương trình phù hợp với học sinh của từng quốc gia.